Chăm sóc da mặt

Để tôn vinh vẻ đẹp của bạn, làn da thực sự rất quan trọng. Chính vì thế, bạn vẫn thường nghe nói "Nhất dáng nhì da". Tuy nhiên, không phải ai cũng có được làn da đẹp như mong muốn. Vậy, bạn phải làm sao?

Tại Yến Spa, các chuyên viên hiểu rằng làn da của bạn là đặc trưng và duy nhất, mỗi làn da có một vấn đề riêng. Vì vậy, để chăm sóc đặc biệt cho làn da của bạn, ngoài những sản phẩm nổi tiếng, chất lượng như Super Collagen, Oigo, Avenne,... các chuyên viên của Yến Spa với kỹ thuật điêu luyện và kiến thức sâu rộng về sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da của bạn. Không những thế, các chuyên viên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức để chăm sóc da hàng ngày tại nhà để duy trì hiệu quả mà các chuyên viên đã mang đến cho bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ biết được các nguyên nhân gây ra tình trạng mụn, nám, sạm da, tàn nhang, lão hóa,... qua việc phân tích "Sơ đồ gương mặt".


Đến với Yến Spa, bạn sẽ có một làn da như mong muốn!
CHĂM SÓC DA MẶT
1. Chăm sóc tái tạo da tươi trẻ từ thiên nhiên     350.000đ/ 60 phút2. Thanh lọc độc tố, sáng mịn da với ngọc trai  590.000đ / 90 phút3. Điều trị da mụn, nấm, dị ứng                              490.000đ/ 90 phút4. Trẻ hóa da, nâng cơ mặt với oxy tinh khiết        800.000đ/ 90 phút5. Hồi sinh, tái tạo da bị xạm, xỉn màu,                  490.000đ / 90 phút
    mệt mỏi,chống oxy hóa, đắp nạ cổ
6. Chuyên sâu vùng mắt                                        300.000đ/ 45 phút
  

Các tin khác