Dịch vụ

Trẻ Hóa Da, Nâng Cơ Mặt Với Oxy Tinh Khiết

Với nhiều chương trình trị liệu để đưa lượng Oxy thấm trực tiếp vào các vùng da, giúp da hấp thụ Oxy và dưỡng chất thật nhanh, thúc đẩy sự trẻ hóa ở tế bào, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất ở tế bào. Ngoài ra, máy còn tạo độ ẩm cho da, rửa sạch lỗ chân lông để kem hay dưỡng chất đi sâu vào trong tế bào giúp da mau phục hồi và dưỡng chất mau chóng hấp thụ.

Triệt Lông Công Nghệ Cao

Tại Yến Spa, các bạn sẽ được bảo hành dịch vụ trong 5 Năm khi mua trọn gói liệu trình 10 lần điều trị. Trong thời gian bảo hành, các bạn được thực hiện dịch vụ triệt lông miễn phí bất kỳ lúc nào nếu lông có dấu hiệu mọc trở lại.

Nâng cơ mặt, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng sóng siêu âm tập trung chính xác vào mô cơ, làm nhiệt độ ở vùng mô tăng lên để phá hủy các tế bào collagen chết dưới da. Đồng thời, làm căng cơ và tái tạo lớp collagen mới cho da.

Tắm Dưỡng Sáng Mịn Da Từ Thiên Nhiên

Với liệu trình tắm dưỡng sáng mịn da bằng trái cây tại Yến Spa, bạn được an tâm vì liệu trình sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất, không gây kích ứng da nên có thể sử dụng nhiều lần trong tuần. Đồng thời, tắm dưỡng da bằng trái cây còn giúp cho làn da của bạn ngày càng sáng mịn và khỏe hơn.

Thanh Lọc Giải Độc Tố, Sáng Mịn Da Với Ngọc Trai

Thanh lọc, giải độc tố từ sâu bên trong da. Làm sáng mịn da, tuần hoàn máu, se khít lỗ chân lông. Khôi phục các làn da nhiễm độc tố, xám, xỉn màu do trang điểm nhiều. Giúp da hấp thụ tối đa lượng dưỡng chất khi dùng sản phẩm chăm sóc da.

Eo thon - Dáng đẹp

to thon , dang chuẩn

Chăm sóc tóc, móng

Chăm sóc tóc, móng

12 Next